Tủ hồ sơ văn phòng BT25

Chuyên mục: Tủ hồ sơ văn phòng | 1069 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Tủ hồ sơ văn phòng BT25
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm :
Giá :
Call
Hãng sản xuất :
Công ty Nguyên Bảo
Bảo hành :
12 tháng
Trong kho :
Còn Hàng

Tủ hồ sơ văn phòng BT25

Lựa chọn tủ hồ sơ phù hợp
*Màu sắc, chất liệu sử dụng của tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ Nguyên Bảo là loại tủ sắt sơn tĩnh điện mầu ghi. Kiểu dáng và màu sắc của loại tủ này phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Với chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện bạn không phải lo lắng về thời tiết ở Việt Nam làm ảnh hưởng tới tủ của bạn.

Để chọn được các sản phẩm tủ hồ sơ đẹp mắt phù hợp với nội thất văn phòng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
*Ưu điểm của tủ hồ sơ Nguyên Bảo
Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt tủ có nhiều ngăn để tài liệu và khóa an toàn.

Tính hiện đại của sản phẩm tủ hồ sơ thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho sự đam mê sáng tạo trong công việc.

*Sản phẩm tủ hồ sơ Nguyên  Bảo

Các sản phẩm tu ho so của Nguyên Bảo được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Nguyên Bảo của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm tủ hồ sơ của Nguyên Bảo đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
-Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn tủ hồ sơ hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
-Phòng bán hàng Nội thất Nguyên Bảo: 08.37020185 - 0913590727- 0908190727


Y kiến bạn đọc


Gởi ý kiến của bạn về sản phẩm này!